BÍT TẾT BÒ NẤU CHẬM SỐT BEARNAISE

Nguyên liệu

 4 miếng thịt phi lê bò bít tết (mỗi miếng 180-200 g, dày 3 cm)
 2 thìa cà phê muối
 ¾ thìa cà phê bột tiêu đen
 4 nhánh cỏ xạ hương tươi
 Nước, để ngập hoàn toàn túi (không cao hơn mức tối đa 2L)
 30 g nước cốt chanh (khoảng ½ quả chanh)
 50 g hành khô
 1-2 nhánh ngải giấm tươi, chỉ lấy lá
 50 g rượu vang trắng không ngọt
 1 thìa canh giấm rượu vang trắng
 200 g bơ nhạt, cắt miếng, lấy dư 1 thìa canh
 4 lòng đỏ trứng gà
Dụng cụ cần thiết
 Túi nấu sous-vide
 Máy hút chân không,
 Đĩa che dao
 Cái kẹp
 Khăn giấy
 Chảo chống dính

Hàm lượng dinh dưỡng
cho 1 khẩu phần
Năng lượng
728.2 kcal
Độ đạm
48 g
Carbs
1 g
Độ béo
60 g


Đăng kí ngay để được xem hướng dẫn!