Print Options:

BÊ TÁI CHANH

dPhục vụ2 khẩu phầnaThời gian chuẩn bị10 phútMThời gian nấu45 phútbTổng cộng55 phút

BÊ TÁI CHANH

Nguyên liệu

Thịt bê
 10 g gừng, thái lát
 30 g riềng, thái lát
 30 g nước
 200 g thịt bê, rửa sạch, thấm khô
 1 nhúm muối
 1 nhúm bột tiêu
 1 nhúm đường
 1 nhúm bột gà
 500 g nước
Nước chấm
 1 củ sả, cắt khúc
 20 g gừng, thái lát
 1 quả ớt chuông, thái lát
 5 g tỏi
 30 g tương bần
 1 quả chanh, lấy nước cốt
 6 g đường
Sa lát dùng kèm
 60 g dứa, thái lát mỏng
 1 quả khế xanh chua, thái lát mỏng
 1 quả chuối xanh, thái lát mỏng
 Rau ngổ, tùy khẩu vị, để dùng kèm
Kết hợp
 12 g vừng trắng, rang vàng
 2 lá chanh, thái chỉ
 10 g đường
Dụng cụ cần thiết
 Rây lọc

Hàm lượng dinh dưỡng
cho 1 khẩu phần
Năng lượng
423 kcal
Độ đạm
29.7 g
Carbs
51.5 g
Độ béo
12 g


Đăng kí ngay để được xem hướng dẫn!

Danh mục

Hàm lượng dinh dưỡng

Phần ăn khẩu phần

Phục vụ 2


Số lượng mỗi khẩu phần
Năng lượng 423
% Mỗi ngày *
Độ béo 12g19%
Carbs 51.5g18%
Độ đạm 29.7g60%

* Phần trăm giá trị hàng ngày được dựa trên chế độ ăn 2.000 calo. Giá trị hàng ngày của bạn có thể cao hơn hoặc thấp hơn tùy thuộc vào nhu cầu calo của bạn.