Nguyên liệu
Thịt bê
10 g gừng, thái lát
30 g riềng, thái lát
30 g nước
200 g thịt bê, rửa sạch, thấm khô
1 nhúm muối
1 nhúm bột tiêu
1 nhúm đường
1 nhúm bột gà
500 g nước
Nước chấm
1 củ sả, cắt khúc
20 g gừng, thái lát
1 quả ớt chuông, thái lát
5 g tỏi
30 g tương bần
1 quả chanh, lấy nước cốt
6 g đường
Sa lát dùng kèm
60 g dứa, thái lát mỏng
1 quả khế xanh chua, thái lát mỏng
1 quả chuối xanh, thái lát mỏng
Rau ngổ, tùy khẩu vị, để dùng kèm
Kết hợp
12 g vừng trắng, rang vàng
2 lá chanh, thái chỉ
10 g đường
Dụng cụ cần thiết
Rây lọc