BÊ TÁI CHANH

Nguyên liệu

Thịt bê
 10 g gừng, thái lát
 30 g riềng, thái lát
 30 g nước
 200 g thịt bê, rửa sạch, thấm khô
 1 nhúm muối
 1 nhúm bột tiêu
 1 nhúm đường
 1 nhúm bột gà
 500 g nước
Nước chấm
 1 củ sả, cắt khúc
 20 g gừng, thái lát
 1 quả ớt chuông, thái lát
 5 g tỏi
 30 g tương bần
 1 quả chanh, lấy nước cốt
 6 g đường
Sa lát dùng kèm
 60 g dứa, thái lát mỏng
 1 quả khế xanh chua, thái lát mỏng
 1 quả chuối xanh, thái lát mỏng
 Rau ngổ, tùy khẩu vị, để dùng kèm
Kết hợp
 12 g vừng trắng, rang vàng
 2 lá chanh, thái chỉ
 10 g đường
Dụng cụ cần thiết
 Rây lọc

Hàm lượng dinh dưỡng
cho 1 khẩu phần
Năng lượng
423 kcal
Độ đạm
29.7 g
Carbs
51.5 g
Độ béo
12 g


Đăng kí ngay để được xem hướng dẫn!

Danh mục