BÁNH VỪNG VÒNG

Nguyên liệu

 125 g bột mỳ đa dụng
 25 g bột ngô
 ½ thìa cà phê bột nở
 1 nhúm muối nhỏ (1-2 g)
 100 g bơ nhạt – để mềm ở nhiệt độ phòng
 75 g đường xay
 ½ thìa cà phê tinh chất vani
 ½ quả trứng đánh tan nhẹ (25 g không tính vỏ) – nhiệt độ phòng
 15 g sữa chua không đường – nhiệt độ phòng
 Vừng trắng, để rắc lên trên
Dụng cụ cần thiết
 Khay nướng
 Giấy nến
 Túi bắt kem

Hàm lượng dinh dưỡng
cho 1 khẩu phần
Năng lượng
671 kcal
Độ đạm
12 g
Carbs
50 g
Độ béo
37 g


Đăng kí ngay để được xem hướng dẫn!