BÁNH TRUNG THU NGÀN LỚP

Nguyên liệu

Bột vỏ
 160 g bột mì đa dụng
 22 g đường bột
 2 g muối
 60 g bơ nhạt, cắt nhỏ, để mềm ở nhiệt độ phòng
 70 g nước
Bột màu
 155 g bột mì đa dụng
 87 g bơ nhạt, cắt nhỏ, để mềm ở nhiệt độ phòng
Ghép bánh
 Màu thực phẩm, tùy sở thích
 360 g nhân nhuyễn, tùy sở thích
 12 quả trứng muối, đã sơ chế sạch

Hàm lượng dinh dưỡng
cho 1 khẩu phần
Năng lượng
kcal
Độ đạm
g
Carbs
g
Độ béo
g


Đăng kí ngay để được xem hướng dẫn!