BÁNH TRÔI TÀU

Nguyên liệu

Vỏ bánh
 130 g bột gạo nếp
 10 g đường
 100 g nước
Nhân bánh
 1000 g nước
 50 g đỗ xanh
 20 g nước cốt dừa
 1 thìa cà phê tinh chất vani
 20 g đường
Luộc bánh
 2000 g nước
Nước đường gừng
 500 g nước
 1 củ gừng cỡ vừa, đập dập
 100 g đường thốt nốt
 40 g nước hàng
 100 g nước cốt dừa
 Dừa nạo, để dùng kèm

Hàm lượng dinh dưỡng
cho 1 khẩu phần
Năng lượng
338 kcal
Độ đạm
g
Carbs
62.8 g
Độ béo
7.5 g


Đăng kí ngay để được xem hướng dẫn!