Tác giảThermomix VietnamW
cĐộ khóDễ

ShareTweetSave

BÁNH TRÁNG CUỐN HOA QUẢ


dPhục vụ4 khẩu phần
aThời gian chuẩn bị15 phútMThời gian nấu10 phútbTổng cộng25 phút

Nguyên liệu

 500 g tôm tươi
 500 g nước sôi
 Bánh tráng, để cuốn
 Bún, để cuốn
 Xà lách, rau thơm, để cuốn
 2 quả kiwi
 1 quả thanh long đỏ
 1 quả xoài chín
 1 quả bơ chín
 Nước sốt mayonnaise và tương cà chua

Hàm lượng dinh dưỡng
cho 1 khẩu phần
Năng lượng
382 kcal
Độ đạm
31 g
Carbs
41 g
Độ béo
10 g


Đăng kí ngay để được xem hướng dẫn!

Danh mụcCollection

Nguyên liệu
 500 g tôm tươi
 500 g nước sôi
 Bánh tráng, để cuốn
 Bún, để cuốn
 Xà lách, rau thơm, để cuốn
 2 quả kiwi
 1 quả thanh long đỏ
 1 quả xoài chín
 1 quả bơ chín
 Nước sốt mayonnaise và tương cà chua
Thực hiện
1

Cho nước sôi vào bình trộn. Tôm tươi sơ chế sạch, cho vào khay Varoma rồi đặt vào vị trí, hấp 8 phút/Varoma/tốc độ 1 đến khi tôm chín. Lấy tôm ra, bóc vỏ cắt làm đôi.

2

Cuốn bánh tráng cùng bún, kiwi, thanh long, xoài, bơ cắt lát mỏng. Thưởng thức cùng sốt chấm mayonnaise và tương cà chua, tuỳ khẩu vị.

Mẹo nhỏ
1

Để có món cuốn chay, chỉ sử dụng các loại hoa quả cùng xà lách, rau thơm, bún và thưởng thức cùng sốt mayonnaise chay.

BÁNH TRÁNG CUỐN HOA QUẢ

Trả lời