Nguyên liệu
500 g tôm tươi
500 g nước sôi
Bánh tráng, để cuốn
Bún, để cuốn
Xà lách, rau thơm, để cuốn
2 quả kiwi
1 quả thanh long đỏ
1 quả xoài chín
1 quả bơ chín
Nước sốt mayonnaise và tương cà chua
- Hàm lượng dinh dưỡng
- cho 1 khẩu phần
- Năng lượng
- 382 kcal
- Độ đạm
- 31 g
- Carbs
- 41 g
- Độ béo
- 10 g
Đăng kí ngay để được xem hướng dẫn!
Danh mụcCuốn Và ChấmCollectionCuốn
Nguyên liệu
500 g tôm tươi
500 g nước sôi
Bánh tráng, để cuốn
Bún, để cuốn
Xà lách, rau thơm, để cuốn
2 quả kiwi
1 quả thanh long đỏ
1 quả xoài chín
1 quả bơ chín
Nước sốt mayonnaise và tương cà chua
Thực hiện
1
Cho nước sôi vào bình trộn. Tôm tươi sơ chế sạch, cho vào khay Varoma rồi đặt vào vị trí, hấp 8 phút/Varoma/tốc độ 1 đến khi tôm chín. Lấy tôm ra, bóc vỏ cắt làm đôi.
2
Cuốn bánh tráng cùng bún, kiwi, thanh long, xoài, bơ cắt lát mỏng. Thưởng thức cùng sốt chấm mayonnaise và tương cà chua, tuỳ khẩu vị.
Mẹo nhỏ
1
Để có món cuốn chay, chỉ sử dụng các loại hoa quả cùng xà lách, rau thơm, bún và thưởng thức cùng sốt mayonnaise chay.