Nguyên liệu
500 g phi lê cá
1 thìa cà phê nước mắm, để ướp cá
1 nhánh gừng tươi, thái lát mỏng
500 g nước sôi
Bánh tráng, để cuốn
Xà lách, để cuốn
500 g bún tươi, để cuốn
Dứa, thái sợi
Cà rốt, thái sợi
Thì là, để cuốn
Nước mắm gừng, thì là, ớt tươi, tùy khẩu vị
- Hàm lượng dinh dưỡng
- cho 1 khẩu phần
- Năng lượng
- 426 kcal
- Độ đạm
- 20 g
- Carbs
- 52 g
- Độ béo
- 16 g
Đăng kí ngay để được xem hướng dẫn!
Danh mụcCuốn Và ChấmCollectionCuốn
Nguyên liệu
500 g phi lê cá
1 thìa cà phê nước mắm, để ướp cá
1 nhánh gừng tươi, thái lát mỏng
500 g nước sôi
Bánh tráng, để cuốn
Xà lách, để cuốn
500 g bún tươi, để cuốn
Dứa, thái sợi
Cà rốt, thái sợi
Thì là, để cuốn
Nước mắm gừng, thì là, ớt tươi, tùy khẩu vị
Thực hiện
1
Ướp cá với nước mắm, gừng tươi khoảng 15 phút.
2
Cho nước sôi vào bình trộn, cho cá vào khay Varoma đã lót giấy nến (cắt 1 vài lỗ để hơi lưu thông), hấp 10 – 15 phút/Varoma/tốc độ 1 đến khi cá chín.
3
Xé cá thành các miếng nhỏ. Dùng bánh tráng cuốn chặt xà lách, bún, dứa, cà rốt, thì là cùng cá đã hấp chín. Thưởng thức cùng nước mắm gừng, thì là băm nhỏ, ớt tươi.