Tác giảThermomix VietnamW
cĐộ khóDễ

ShareTweetSave

BÁNH TRÁNG CUỐN CÁ


dPhục vụ4 khẩu phần
aThời gian chuẩn bị10 phútMThời gian nấu20 phútbTổng cộng30 phút

Nguyên liệu

 500 g phi lê cá
 1 thìa cà phê nước mắm, để ướp cá
 1 nhánh gừng tươi, thái lát mỏng
 500 g nước sôi
 Bánh tráng, để cuốn
  Xà lách, để cuốn
 500 g bún tươi, để cuốn
 Dứa, thái sợi
 Cà rốt, thái sợi
 Thì là, để cuốn
 Nước mắm gừng, thì là, ớt tươi, tùy khẩu vị

Hàm lượng dinh dưỡng
cho 1 khẩu phần
Năng lượng
426 kcal
Độ đạm
20 g
Carbs
52 g
Độ béo
16 g


Đăng kí ngay để được xem hướng dẫn!

Danh mụcCollection

Nguyên liệu
 500 g phi lê cá
 1 thìa cà phê nước mắm, để ướp cá
 1 nhánh gừng tươi, thái lát mỏng
 500 g nước sôi
 Bánh tráng, để cuốn
  Xà lách, để cuốn
 500 g bún tươi, để cuốn
 Dứa, thái sợi
 Cà rốt, thái sợi
 Thì là, để cuốn
 Nước mắm gừng, thì là, ớt tươi, tùy khẩu vị
Thực hiện
1

Ướp cá với nước mắm, gừng tươi khoảng 15 phút.

2

Cho nước sôi vào bình trộn, cho cá vào khay Varoma đã lót giấy nến (cắt 1 vài lỗ để hơi lưu thông), hấp 10 – 15 phút/Varoma/tốc độ 1 đến khi cá chín.

3

Xé cá thành các miếng nhỏ. Dùng bánh tráng cuốn chặt xà lách, bún, dứa, cà rốt, thì là cùng cá đã hấp chín. Thưởng thức cùng nước mắm gừng, thì là băm nhỏ, ớt tươi.

BÁNH TRÁNG CUỐN CÁ

Trả lời