Nguyên liệu
- Hàm lượng dinh dưỡng
- cho 1 khẩu phần
- Năng lượng
- 497 kcal
- Độ đạm
- 10 g
- Carbs
- 47 g
- Độ béo
- 30 g
Đăng kí ngay để được xem hướng dẫn!
Cho cà phê đen và nước sôi vào một cái bát con, hòa tan hoàn toàn và đặt sang một bên cho nguội.
Lắp phới đánh bông. Cho kem tươi, kem phô mai, đường xay và rượu vào bình trộn, đánh bông 50 giây-1 phút/tốc độ 3.5, chú ý mở nắp cốc đong quan sát đến khi hỗn hợp bông cứng. Vét kem đã đánh bông vào túi bắt kem, bảo quản trong tủ lạnh cho tới khi dùng.
Lấy một cái bánh quy Ladyfingers bẻ làm 4 sau đó nhúng 2 miếng bánh qua hỗn hợp cà phê đã để nguội và cho vào ly nhựa. Lấy túi bắt kem trong tủ lạnh ra, cắt đầu túi và bơm một lượng kem vừa đủ lên bề mặt bánh. Nhúng 2 miếng bánh còn lại qua hỗn hợp cà phê, đặt lên trên phần kem và bơm tiếp một lượng kem nữa lên trên. Lặp lại thao tác với số nguyên liệu còn lại.
Cho bột cacao vào rây lọc mịn sau đấy rây đều lên bề mặt bánh. Trang trí hoa quả và các topping tùy khẩu vị. Bảo quản bánh trong tủ lạnh cho tới khi dùng.