Print Options:

BÁNH TÉT

dPhục vụ3 khẩu phầnaThời gian chuẩn bị10 phútMThời gian nấu4 giờ 10 phútbTổng cộng4 giờ 20 phút

BÁNH TÉT

Nguyên liệu

 3-5 g tiêu đen, tùy khẩu vị
 20 g hành củ
 300 g thịt ba chỉ, cắt miếng dày khoảng 1 cm, dài 14 cm
 3 ½ thìa cà phê muối
 1 thìa cà phê nước mắm
 300 g đậu xanh, ngâm nước 6 tiếng hoặc qua đêm, để ráo nước
 3000 g nước, lấy dư, để hấp
 1000 g gạo nếp, ngâm nước 6 tiếng hoặc qua đêm, để ráo nước
 12 lòng đỏ trứng muối, làm sạch (không bắt buộc)
 150 g nước cốt lá dứa
DỤNG CỤ CẦN THIẾT
 Màng bọc thực phẩm
 12 cái lá chuối, cắt kích thước 25 x 25 cm, hấp mềm hoặc để tủ đá qua đêm
 12 lá chuối cắt kích thước 5 x 25 cm, hấp mềm hoặc để tủ đá qua đêm
 Dây lạt hoặc dây cotton

Hàm lượng dinh dưỡng
cho 1 chiếc
Năng lượng
2472 kcal
Độ đạm
43 g
Carbs
316 g
Độ béo
62 g


Đăng kí ngay để được xem hướng dẫn!

Hàm lượng dinh dưỡng

Phần ăn chiếc

Phục vụ 3


Số lượng mỗi khẩu phần
Năng lượng 2472
% Mỗi ngày *
Độ béo 62g96%
Carbs 316g106%
Độ đạm 43g86%

* Phần trăm giá trị hàng ngày được dựa trên chế độ ăn 2.000 calo. Giá trị hàng ngày của bạn có thể cao hơn hoặc thấp hơn tùy thuộc vào nhu cầu calo của bạn.