Print Options:

BÁNH TART SỐT CHOCOLATE GANACHE

dPhục vụ10 khẩu phầnaThời gian chuẩn bị30 phútMThời gian nấu40 phútbTổng cộng1 giờ 10 phút

BÁNH TART SỐT CHOCOLATE GANACHE

Nguyên liệu

Bột bánh tart
 200 g bột mì đa dụng
 80 g đường
 3 thìa canh bột cacao (không bắt buộc)
 ½ thìa cà phê bột nở (baking powder)
  thìa cà phê muối
 1 ½ thìa cà phê tinh chất vani
 110 g bơ nhạt, cắt nhỏ
 1 quả trứng cỡ lớn
Sốt Ganache
 200 g socola đen (70% cocoa), bẻ thành miếng nhỏ
 200 g kem tươi (whipping cream), để lạnh
 Hoa quả tươi, để trang trí, tùy khẩu vị
Dụng cụ cần thiết
 10 khuôn bánh tart (7x2 cm)

Hàm lượng dinh dưỡng
cho 1 khẩu phần
Năng lượng
561.8 kcal
Độ đạm
5.5 g
Carbs
62.9 g
Độ béo
33 g


Đăng kí ngay để được xem hướng dẫn!

Hàm lượng dinh dưỡng

Phần ăn khẩu phần

Phục vụ 10


Số lượng mỗi khẩu phần
Năng lượng 561.8
% Mỗi ngày *
Độ béo 33g51%
Carbs 62.9g21%
Độ đạm 5.5g11%

* Phần trăm giá trị hàng ngày được dựa trên chế độ ăn 2.000 calo. Giá trị hàng ngày của bạn có thể cao hơn hoặc thấp hơn tùy thuộc vào nhu cầu calo của bạn.