BÁNH TART SỐT CHOCOLATE GANACHE

Nguyên liệu

Bột bánh tart
 200 g bột mì đa dụng
 80 g đường
 3 thìa canh bột cacao (không bắt buộc)
 ½ thìa cà phê bột nở (baking powder)
  thìa cà phê muối
 1 ½ thìa cà phê tinh chất vani
 110 g bơ nhạt, cắt nhỏ
 1 quả trứng cỡ lớn
Sốt Ganache
 200 g socola đen (70% cocoa), bẻ thành miếng nhỏ
 200 g kem tươi (whipping cream), để lạnh
 Hoa quả tươi, để trang trí, tùy khẩu vị
Dụng cụ cần thiết
 10 khuôn bánh tart (7x2 cm)

Hàm lượng dinh dưỡng
cho 1 khẩu phần
Năng lượng
561.8 kcal
Độ đạm
5.5 g
Carbs
62.9 g
Độ béo
33 g


Đăng kí ngay để được xem hướng dẫn!