Nguyên liệu
- Hàm lượng dinh dưỡng
- cho 1 khẩu phần
- Năng lượng
- 561.8 kcal
- Độ đạm
- 5.5 g
- Carbs
- 62.9 g
- Độ béo
- 33 g
Đăng kí ngay để được xem hướng dẫn!
Cho bột mì, đường, bột cacao, bột baking powder và muối vào bình trộn, trộn 10 giây/tốc độ 4.
Thêm tinh chất vani, bơ nhạt và trứng vào bình trộn, trộn 15 giây/tốc độ 5. Chuyển hỗn hợp bột vào 10 khuôn bánh tart (7x2 cm), dàn đều bột trong khuôn bánh. Để bột nghỉ trong tủ lạnh 30 phút. Trong khi đó, rửa sạch và lau khô bình trộn.
Làm nóng lò ở nhiệt 180°C.
Nướng bánh tart trong 15-20 phút (180°C) đến khi bánh chín vàng. Cẩn thận lấy ra khỏi lò, để nguội hoàn toàn.
Cho socola đen vào bình trộn, nghiền 6 giây/tốc độ 7. Dùng thìa đa năng gạt nguyên liệu trên thành bình trộn xuống.
Thêm kem tươi và đun chảy 6 phút/55°C/tốc độ 1, trộn thêm 10 giây/tốc độ 4 cho tới khi hỗn hợp mịn mướt. Ngay khi đó, rót sốt ganache lên trên vỏ bánh tart và để trong tủ lạnh cho đến khi đông lại (khoảng 20 phút).
Khi bánh tart đông lại, trang trí bằng hoa quả và thưởng thức.