Print Options:

BÁNH TART CAM

dPhục vụ8 khẩu phầnaThời gian chuẩn bị15 phútMThời gian nấu1 giờ 5 phútbTổng cộng1 giờ 20 phút

BÁNH TART CAM

Nguyên liệu

Bột bánh
 1 quả cam vàng
 115 g bột mì đa dụng
 15 g đường
 1 nhúm muối
 115 g bơ nhạt, cắt nhỏ
 30 g nước đá
Sữa trứng cam
 3 quả trứng gà cỡ lớn
 140 g nước cam nguyên chất
 140 g đường
 140 g bơ nhạt, cắt nhỏ
 1 ½ thìa cà phê bột ngô
 1 nhúm muối
 Cam thái lát sấy khô, để trang trí
 Lá bạc hà tươi, để trang trí (không bắt buộc)
Dụng cụ cần thiết
 Khuôn tart tròn tháo đế (22 cm)
 Thảm nhào bột hoặc giấy nến
 Cây cán bột
 Lò nướng
 Gạo, hạt đỗ hoặc vật nặng để nướng bánh

Hàm lượng dinh dưỡng
cho 1 khẩu phần
Năng lượng
3072.3 kcal
Độ đạm
41.9 g
Carbs
277 g
Độ béo
205 g


Đăng kí ngay để được xem hướng dẫn!

Hàm lượng dinh dưỡng

Phần ăn khẩu phần

Phục vụ 8


Số lượng mỗi khẩu phần
Năng lượng 3072.3
% Mỗi ngày *
Độ béo 205g316%
Carbs 277g93%
Độ đạm 41.9g84%

* Phần trăm giá trị hàng ngày được dựa trên chế độ ăn 2.000 calo. Giá trị hàng ngày của bạn có thể cao hơn hoặc thấp hơn tùy thuộc vào nhu cầu calo của bạn.