Nguyên liệu
Bột bánh
1 quả cam vàng
115 g bột mì đa dụng
15 g đường
1 nhúm muối
115 g bơ nhạt, cắt nhỏ
30 g nước đá
Sữa trứng cam
3 quả trứng gà cỡ lớn
140 g nước cam nguyên chất
140 g đường
140 g bơ nhạt, cắt nhỏ
1 ½ thìa cà phê bột ngô
1 nhúm muối
Cam thái lát sấy khô, để trang trí
Lá bạc hà tươi, để trang trí (không bắt buộc)
Dụng cụ cần thiết
Khuôn tart tròn tháo đế (22 cm)
Thảm nhào bột hoặc giấy nến
Cây cán bột
Lò nướng
Gạo, hạt đỗ hoặc vật nặng để nướng bánh