BÁNH TART CAM

Nguyên liệu

Bột bánh
 1 quả cam vàng
 115 g bột mì đa dụng
 15 g đường
 1 nhúm muối
 115 g bơ nhạt, cắt nhỏ
 30 g nước đá
Sữa trứng cam
 3 quả trứng gà cỡ lớn
 140 g nước cam nguyên chất
 140 g đường
 140 g bơ nhạt, cắt nhỏ
 1 ½ thìa cà phê bột ngô
 1 nhúm muối
 Cam thái lát sấy khô, để trang trí
 Lá bạc hà tươi, để trang trí (không bắt buộc)
Dụng cụ cần thiết
 Khuôn tart tròn tháo đế (22 cm)
 Thảm nhào bột hoặc giấy nến
 Cây cán bột
 Lò nướng
 Gạo, hạt đỗ hoặc vật nặng để nướng bánh

Hàm lượng dinh dưỡng
cho 1 khẩu phần
Năng lượng
3072.3 kcal
Độ đạm
41.9 g
Carbs
277 g
Độ béo
205 g


Đăng kí ngay để được xem hướng dẫn!