Nguyên liệu
- Hàm lượng dinh dưỡng
- cho 1 khẩu phần
- Năng lượng
- 3072.3 kcal
- Độ đạm
- 41.9 g
- Carbs
- 277 g
- Độ béo
- 205 g
Đăng kí ngay để được xem hướng dẫn!
Làm nóng lò trước ở nhiệt 185°C. Dùng dụng cụ bào mỏng, bào mỏng vỏ của 1 quả cam, không lấy phần cùi trắng và để sang một bên.
Cho bột mì, vỏ cam, đường và muối vào bình trộn, nghiền Turbo/2 giây/1 lần .
Thêm bơ nhạt, trộn Turbo/2 giây/1 lần .
Thêm nước đá lạnh vào và trộn Turbo/2 giây/1 lần . Chuyển hỗn hợp ra bề mặt phẳng đã có phủ một lớp bột áo và nhào lại bằng tay thành một khối bột. Dùng cây cán bột đã được phủ bột áo chống dính cán mỏng khối bột. Cho bột vào khuôn bánh tart (22 cm) và để vào tủ đông (khoảng 20 phút). Lót giấy nến lên trên đế bánh và cho gạo, hạt đỗ hoặc vật nặng lên trên. Nướng bánh trong 25 phút (185°C). Loại bỏ giấy nến và toàn bộ nguyên liệu bên trên và nướng thêm 5 phút (185°C). Trong khi đó, vệ sinh và lau khô bình trộn để tiếp tục các bước trong công thức. Lấy bánh ra khỏi lò nướng và đặt sang một bên. Giảm nhiệt độ lò xuống 175°C.
Cho trứng, nước cam, đường, bơ nhạt, bột ngô và muối vào bình trộn, bắt đầu chế độ Làm đặc/80°C. Đổ hỗn hợp sữa trứng lên trên bề mặt đế bánh và nướng 15 phút (175°C). Để bánh trong tủ lạnh cho tới khi phần sữa trứng đông lại. Trang trí với cam sấy lát và lá bạc hà, thưởng thức lạnh.