BÁNH TART BERRY

Nguyên liệu

Đế bánh tart
 105 g hạt điều, nướng chín, ngâm nước 6h, để ráo nước
 105 g hạnh nhân nguyên vỏ, nướng chín, ngâm nước 6h, để ráo nước
 100 g chà là, bỏ hạt hoặc nho khô
Nhân bánh tart
 40 g đường xay
 200 g phô mai kem (cream cheese)
  quả chanh vàng, lấy nước cốt
 ¼ thìa cà phê tinh chất vani
Trang trí hoàn thiện
  quả chanh vàng, chỉ lấy vỏ, thái sợi
 Nam việt quất, để trang trí
 Việt quất, để trang trí
 Dâu tây, cắt làm bốn, để trang trí
 Hoa (edible flower), để trang trí
 Syro phong (maple syrup), để rưới lên bannhs
Dụng cụ cần thiết
 Khuôn tart (5 cm)
 Túi bắt kem

Hàm lượng dinh dưỡng
cho 1 khẩu phần
Năng lượng
194 kcal
Độ đạm
4 g
Carbs
9 g
Độ béo
12 g


Đăng kí ngay để được xem hướng dẫn!