Nguyên liệu
Phần vỏ bánh
500 g bột cake (bột số 8), rây mịn, lấy dư làm bột áo
5 g muối
40 g dầu ăn
1 quả trứng
210 – 230 g sữa tươi không đường để lạnh
Nhân bánh
500 g thịt táo, cắt làm 4, ngâm với nước, 1 chút muối và nước cốt nửa quả chanh
15 g nho khô, rửa qua với nước
25 g đường vàng
10 g mật ong
20 g bột cà mì (bột chiên xù)
10 g bơ nhạt, đun chảy
½ thìa cà phê bột quế
Hoàn thiện và nướng bánh
30 g bơ mềm, để phết bột, lấy dư
1 lòng đỏ trứng hòa tan với 15 g sữa tươi không đường
Dụng cụ cần thiết
Màng bọc thực phẩm, bát lớn
Khay nướng, giấy nến
Thảm nhào bột, cây cán bột
Dĩa