Print Options:

APPLE STRUDEL (BÁNH TÁO QUẾ CUỘN)

dPhục vụ1 khẩu phầnaThời gian chuẩn bị10 phútMThời gian nấu30 phútbTổng cộng40 phút

APPLE STRUDEL (BÁNH TÁO QUẾ CUỘN)

Nguyên liệu

Phần vỏ bánh
 500 g bột cake (bột số 8), rây mịn, lấy dư làm bột áo
 5 g muối
 40 g dầu ăn
 1 quả trứng
 210 – 230 g sữa tươi không đường để lạnh
Nhân bánh
 500 g thịt táo, cắt làm 4, ngâm với nước, 1 chút muối và nước cốt nửa quả chanh
 15 g nho khô, rửa qua với nước
 25 g đường vàng
 10 g mật ong
 20 g bột cà mì (bột chiên xù)
 10 g bơ nhạt, đun chảy
 ½ thìa cà phê bột quế
Hoàn thiện và nướng bánh
 30 g bơ mềm, để phết bột, lấy dư
 1 lòng đỏ trứng hòa tan với 15 g sữa tươi không đường
Dụng cụ cần thiết
 Màng bọc thực phẩm, bát lớn
 Khay nướng, giấy nến
 Thảm nhào bột, cây cán bột
 Dĩa

Hàm lượng dinh dưỡng
cho 1 khẩu phần
Năng lượng
419 kcal
Độ đạm
9 g
Carbs
73 g
Độ béo
11 g


Đăng kí ngay để được xem hướng dẫn!

Danh mục,

Hàm lượng dinh dưỡng

Phần ăn khẩu phần


Số lượng mỗi khẩu phần
Năng lượng 419
% Mỗi ngày *
Độ béo 11g17%
Carbs 73g25%
Độ đạm 9g18%

* Phần trăm giá trị hàng ngày được dựa trên chế độ ăn 2.000 calo. Giá trị hàng ngày của bạn có thể cao hơn hoặc thấp hơn tùy thuộc vào nhu cầu calo của bạn.