APPLE STRUDEL (BÁNH TÁO QUẾ CUỘN)

Nguyên liệu

Phần vỏ bánh
 500 g bột cake (bột số 8), rây mịn, lấy dư làm bột áo
 5 g muối
 40 g dầu ăn
 1 quả trứng
 210 – 230 g sữa tươi không đường để lạnh
Nhân bánh
 500 g thịt táo, cắt làm 4, ngâm với nước, 1 chút muối và nước cốt nửa quả chanh
 15 g nho khô, rửa qua với nước
 25 g đường vàng
 10 g mật ong
 20 g bột cà mì (bột chiên xù)
 10 g bơ nhạt, đun chảy
 ½ thìa cà phê bột quế
Hoàn thiện và nướng bánh
 30 g bơ mềm, để phết bột, lấy dư
 1 lòng đỏ trứng hòa tan với 15 g sữa tươi không đường
Dụng cụ cần thiết
 Màng bọc thực phẩm, bát lớn
 Khay nướng, giấy nến
 Thảm nhào bột, cây cán bột
 Dĩa

Hàm lượng dinh dưỡng
cho 1 khẩu phần
Năng lượng
419 kcal
Độ đạm
9 g
Carbs
73 g
Độ béo
11 g


Đăng kí ngay để được xem hướng dẫn!

Danh mục,