Nguyên liệu
200 g bột bánh su dai, loại đóng gói sẵn
112 g trứng gà (khoảng 2 quả to)
40 g dầu ăn
80 g nước
Dụng cụ cần thiết
Khay nướng
Lò nướng
Giấy nến
- Hàm lượng dinh dưỡng
- cho 1 khẩu phần
- Năng lượng
- 71.7 kcal
- Độ đạm
- 1.8 g
- Carbs
- 5.5 g
- Độ béo
- 4.7 g
Đăng kí ngay để được xem hướng dẫn!
Nguyên liệu
200 g bột bánh su dai, loại đóng gói sẵn
112 g trứng gà (khoảng 2 quả to)
40 g dầu ăn
80 g nước
Dụng cụ cần thiết
Khay nướng
Lò nướng
Giấy nến
Thực hiện
1
Làm nóng lò trước ở nhiệt 180°C. Lót khay nướng bằng giấy nến và đặt sang một bên.
2
Cho bột, trứng gà, dầu ăn và nước vào bình trộn, trộn 20 giây/tốc độ 4. Dùng thìa đa năng gạt nguyên liệu trên thành bình trộn xuống, trộn thêm 5 giây/ tốc độ 4.
3
Cho hỗn hợp bột trong bình trộn vào túi bắt kem và tạo hình su kem tròn lên khay nướng đã chuẩn bị, đặt mỗi chiếc bánh cách nhau khoảng 5 cm. Nướng bánh khoảng 20-25 phút (180°C) hoặc đợi cho đến khi bánh có màu vàng nâu. Tắt lò, nhẹ nhàng mở và để hé cửa lò khoảng 10 phút cho phần vỏ bánh được khô. Nhấc khay ra khỏi lò và để phần vỏ bánh su kem nguội hoàn toàn trước khi thưởng thức hoặc bơm nhân tùy ý.