Tác giảThermomix VietnamW
cĐộ khóDễ

ShareTweetSave

BÁNH SU DAI


dPhục vụ18 khẩu phần
aThời gian chuẩn bị20 phútMThời gian nấu40 phútbTổng cộng1 giờ

Nguyên liệu

 200 g bột bánh su dai, loại đóng gói sẵn
 112 g trứng gà (khoảng 2 quả to)
 40 g dầu ăn
 80 g nước
Dụng cụ cần thiết
 Khay nướng
 Lò nướng
 Giấy nến

Hàm lượng dinh dưỡng
cho 1 khẩu phần
Năng lượng
71.7 kcal
Độ đạm
1.8 g
Carbs
5.5 g
Độ béo
4.7 g


Đăng kí ngay để được xem hướng dẫn!

Nguyên liệu
 200 g bột bánh su dai, loại đóng gói sẵn
 112 g trứng gà (khoảng 2 quả to)
 40 g dầu ăn
 80 g nước
Dụng cụ cần thiết
 Khay nướng
 Lò nướng
 Giấy nến
Thực hiện
1

Làm nóng lò trước ở nhiệt 180°C. Lót khay nướng bằng giấy nến và đặt sang một bên.

2

Cho bột, trứng gà, dầu ăn và nước vào bình trộn, trộn 20 giây/tốc độ 4. Dùng thìa đa năng gạt nguyên liệu trên thành bình trộn xuống, trộn thêm 5 giây/ tốc độ 4.

3

Cho hỗn hợp bột trong bình trộn vào túi bắt kem và tạo hình su kem tròn lên khay nướng đã chuẩn bị, đặt mỗi chiếc bánh cách nhau khoảng 5 cm. Nướng bánh khoảng 20-25 phút (180°C) hoặc đợi cho đến khi bánh có màu vàng nâu. Tắt lò, nhẹ nhàng mở và để hé cửa lò khoảng 10 phút cho phần vỏ bánh được khô. Nhấc khay ra khỏi lò và để phần vỏ bánh su kem nguội hoàn toàn trước khi thưởng thức hoặc bơm nhân tùy ý.

BÁNH SU DAI

Trả lời