BÁNH SCONE NHO

Nguyên liệu

 150 g bơ nhạt, để lạnh
 15 g đường bột
 240 g bột bánh bông lan (hàm lượng protein 7-9%), lấy dư để làm bột áo
 120 g nho khô, ngâm nước, rửa sạch, để ráo
 ½ thìa cà phê bột nở
 1 nhúm muối
 1 nhúm muối nở
 1 quả trứng, đánh tan
Dụng cụ cần thiết
 Thảm nhào bột
 Màng bọc thực phẩm
 Cây cán bột
 Khuôn tròn cắt bột (đường kính 5 cm)
 Khay nướng
 Giấy nến

Hàm lượng dinh dưỡng
cho 1 chiếc
Năng lượng
236 kcal
Độ đạm
2.5 g
Carbs
29.9 g
Độ béo
12.4 g


Đăng kí ngay để được xem hướng dẫn!