Print Options:

BÁNH RED VELVET

dPhục vụ12 khẩu phầnaThời gian chuẩn bị25 phútMThời gian nấu55 phútbTổng cộng1 giờ 20 phút

BÁNH RED VELVET

Nguyên liệu

Cốt bánh
 340 g dầu hướng dương, lấy dư để chống dính
 240 g bơ sữa (buttermilk)
 1 thìa cà phê tinh chất vani
 1 thìa canh giấm gạo
 ½ -1 tuýp màu đỏ dùng cho thực phẩm
 300 g đường xay
 300 g bột mì đa dụng
 20 g bột ca cao
 1 ½ thìa cà phê muối nở
 ¼ thìa cà phê muối biển
Phần kem
 180 g đường xay
 250 g kem phô mai
 40 g bơ lạt
 ½ thìa cà tinh chất vani
Dụng cụ cần thiết
 Giá làm nguội
 Giấy nến
 2 khuôn làm bánh đế rời (đường kính khoảng 20 cm)
 Lò nướng

Hàm lượng dinh dưỡng
cho 1 miếng
Năng lượng
626 kcal
Độ đạm
5.9 g
Carbs
62.3 g
Độ béo
38.7 g


Đăng kí ngay để được xem hướng dẫn!

Danh mụcCollection

Hàm lượng dinh dưỡng

Phần ăn miếng

Phục vụ 12


Số lượng mỗi khẩu phần
Năng lượng 626
% Mỗi ngày *
Độ béo 38.7g60%
Carbs 62.3g21%
Độ đạm 5.9g12%

* Phần trăm giá trị hàng ngày được dựa trên chế độ ăn 2.000 calo. Giá trị hàng ngày của bạn có thể cao hơn hoặc thấp hơn tùy thuộc vào nhu cầu calo của bạn.