BÁNH RED VELVET

Nguyên liệu

Cốt bánh
 340 g dầu hướng dương, lấy dư để chống dính
 240 g bơ sữa (buttermilk)
 1 thìa cà phê tinh chất vani
 1 thìa canh giấm gạo
 ½ -1 tuýp màu đỏ dùng cho thực phẩm
 300 g đường xay
 300 g bột mì đa dụng
 20 g bột ca cao
 1 ½ thìa cà phê muối nở
 ¼ thìa cà phê muối biển
Phần kem
 180 g đường xay
 250 g kem phô mai
 40 g bơ lạt
 ½ thìa cà tinh chất vani
Dụng cụ cần thiết
 Giá làm nguội
 Giấy nến
 2 khuôn làm bánh đế rời (đường kính khoảng 20 cm)
 Lò nướng

Hàm lượng dinh dưỡng
cho 1 miếng
Năng lượng
626 kcal
Độ đạm
5.9 g
Carbs
62.3 g
Độ béo
38.7 g


Đăng kí ngay để được xem hướng dẫn!

Danh mụcCollection