Print Options:

BÁNH RÁN LÚC LẮC

dPhục vụ10 khẩu phầnaThời gian chuẩn bị10 phútMThời gian nấu1 giờ 50 phútbTổng cộng2 giờ

BÁNH RÁN LÚC LẮC

Nguyên liệu

Nhân bánh
 50 g đậu xanh, không vỏ, ngâm qua đêm, để ráo nước
 500 g nước, để hấp
 15 g đường
 12 g bột bắp
 10 g vụn dừa khô
Vỏ bánh
 140 g bột nếp
 20 g bột gạo
 20 g bột bắp
 40 g khoai tây, gọt vỏ, nướng hoặc luộc chín
 ½ thìa cà phê bột nở (baking powder)
 40 g đường
 125 g nước nóng (70°C)
 15 g dầu ăn
 50 g vừng trắng
 Dầu ăn, để rán
Dụng cụ cần thiết
 Màng bọc thực phẩm
 Bát
 Chảo chống dính, sâu lòng
 Bếp

Hàm lượng dinh dưỡng
cho 1 khẩu phần
Năng lượng
197 kcal
Độ đạm
4 g
Carbs
24 g
Độ béo
9 g


Đăng kí ngay để được xem hướng dẫn!

Hàm lượng dinh dưỡng

Phần ăn khẩu phần

Phục vụ 10


Số lượng mỗi khẩu phần
Năng lượng 197
% Mỗi ngày *
Độ béo 9g14%
Carbs 24g8%
Độ đạm 4g8%

* Phần trăm giá trị hàng ngày được dựa trên chế độ ăn 2.000 calo. Giá trị hàng ngày của bạn có thể cao hơn hoặc thấp hơn tùy thuộc vào nhu cầu calo của bạn.