BÁNH RÁN LÚC LẮC

Nguyên liệu

Nhân bánh
 50 g đậu xanh, không vỏ, ngâm qua đêm, để ráo nước
 500 g nước, để hấp
 15 g đường
 12 g bột bắp
 10 g vụn dừa khô
Vỏ bánh
 140 g bột nếp
 20 g bột gạo
 20 g bột bắp
 40 g khoai tây, gọt vỏ, nướng hoặc luộc chín
 ½ thìa cà phê bột nở (baking powder)
 40 g đường
 125 g nước nóng (70°C)
 15 g dầu ăn
 50 g vừng trắng
 Dầu ăn, để rán
Dụng cụ cần thiết
 Màng bọc thực phẩm
 Bát
 Chảo chống dính, sâu lòng
 Bếp

Hàm lượng dinh dưỡng
cho 1 khẩu phần
Năng lượng
197 kcal
Độ đạm
4 g
Carbs
24 g
Độ béo
9 g


Đăng kí ngay để được xem hướng dẫn!