Print Options:

BÁNH RAM ÍT HUẾ

dPhục vụ10 khẩu phầnaThời gian chuẩn bị15 phútMThời gian nấu45 phútbTổng cộng1 giờ

BÁNH RAM ÍT HUẾ

Nguyên liệu

Nhân bánh ít
 100 g thịt ba chỉ heo
 100 g tôm tươi, bóc vỏ bỏ đầu
 1 củ hành tím
 10 g dầu ăn
 1 nhánh hành lá, thái nhỏ
 1 thìa cà phê hạt tiêu
 ½ thìa cà phê bột nêm gà
 1 thìa cà phê nước mắm
 ½ thìa cà phê đường
 ½ thìa dầu điều
Vỏ bánh ít
 150 g bột nếp
 1 nhúm muối
 120 g nước ấm (60-70°C, xem Mẹo nhỏ)
 500 g nước, để hấp bánh
Bánh ram
 100 g bột nếp
 20 g bột tẻ
 120 g nước cốt dừa
 1 nhúm muối
 30 g dầu ăn
Hoàn thiện
 Mỡ hành
 Tôm chấy

Hàm lượng dinh dưỡng
cho 1 khẩu phần
Năng lượng
1550 kcal
Độ đạm
80 g
Carbs
39 g
Độ béo
120 g


Đăng kí ngay để được xem hướng dẫn!

Hàm lượng dinh dưỡng

Phần ăn khẩu phần

Phục vụ 10


Số lượng mỗi khẩu phần
Năng lượng 1550
% Mỗi ngày *
Độ béo 120g185%
Carbs 39g13%
Độ đạm 80g160%

* Phần trăm giá trị hàng ngày được dựa trên chế độ ăn 2.000 calo. Giá trị hàng ngày của bạn có thể cao hơn hoặc thấp hơn tùy thuộc vào nhu cầu calo của bạn.