BÁNH RAM ÍT HUẾ

Nguyên liệu

Nhân bánh ít
 100 g thịt ba chỉ heo
 100 g tôm tươi, bóc vỏ bỏ đầu
 1 củ hành tím
 10 g dầu ăn
 1 nhánh hành lá, thái nhỏ
 1 thìa cà phê hạt tiêu
 ½ thìa cà phê bột nêm gà
 1 thìa cà phê nước mắm
 ½ thìa cà phê đường
 ½ thìa dầu điều
Vỏ bánh ít
 150 g bột nếp
 1 nhúm muối
 120 g nước ấm (60-70°C, xem Mẹo nhỏ)
 500 g nước, để hấp bánh
Bánh ram
 100 g bột nếp
 20 g bột tẻ
 120 g nước cốt dừa
 1 nhúm muối
 30 g dầu ăn
Hoàn thiện
 Mỡ hành
 Tôm chấy

Hàm lượng dinh dưỡng
cho 1 khẩu phần
Năng lượng
1550 kcal
Độ đạm
80 g
Carbs
39 g
Độ béo
120 g


Đăng kí ngay để được xem hướng dẫn!