BÁNH QUY SOCOLA CHIP


dPhục vụ30 khẩu phầncĐộ khóDễ
aThời gian chuẩn bị20 phútMThời gian nấu15 phútbTổng cộng35 phút

Nguyên liệu

 140 g socola đen, cắt miếng
 130 g bơ nhạt, cắt miếng
 50 g đường
 50 g đường nâu
 1 quả trứng
 2 thìa cà phê đường vani, tự làm, hoặc 1 thìa cà phê tinh chất vani tự nhiên
 180 g bột mì đa dụng (protein 10-11 %), rây mịn
 ½ thìa cà phê muối nở (baking soda)
 ½ thìa cà phê bột nở (baking powder)
 1 nhúm muối
Dụng cụ cần thiết
 2 khay nướng
 Giấy nến
 Giá để nguội
 Hũ kín

Hàm lượng dinh dưỡng
cho 1 bánh
Năng lượng
107 kcal
Độ đạm
1 g
Carbs
13 g
Độ béo
5 g


Nguyên liệu
 140 g socola đen, cắt miếng
 130 g bơ nhạt, cắt miếng
 50 g đường
 50 g đường nâu
 1 quả trứng
 2 thìa cà phê đường vani, tự làm, hoặc 1 thìa cà phê tinh chất vani tự nhiên
 180 g bột mì đa dụng (protein 10-11 %), rây mịn
 ½ thìa cà phê muối nở (baking soda)
 ½ thìa cà phê bột nở (baking powder)
 1 nhúm muối
Dụng cụ cần thiết
 2 khay nướng
 Giấy nến
 Giá để nguội
 Hũ kín
Thực hiện
1

Làm nóng lò trước ở nhiệt độ 180°C. Lót giấy nến vào 2 khay nướng và để sang một bên.

2

Cho socola đen vào bình trộn và băm nhỏ 3-6 giây/tốc độ 6. Đổ ra bát và để sang một bên.

3

Cho bơ, đường, đường nâu, trứng, đường vani vào bình trộn và trộn đều 2 phút/tốc độ 3.

4

Thêm bột, muối nở, bột nở và muối vào trộn đều 40 giây/tốc độ 4.

5

Thêm socola đã băm nhỏ vào và khuấy đều 30 giây/tốc độ 2. Lấy 1 lượng bột bằng 2 thìa cà phê và nặn thành các viên có kích thước bằng hạt óc chó và đặt chúng cách nhau 5 cm trên khay nướng đã chuẩn bị sẵn. Nướng từng khay từ 10-12 phút (180°C) đến khi bánh có màu nâu vàng. Để bánh nguội ở giá để nguội trước khi thưởng thức hoặc bảo quản ở trong lọ kín

Mẹo nhỏ
1

Phần bột bánh còn thừa có thể đươc bọc kín bằng màng bọc thực phẩm và bảo quản trong tủ lạnh hoặc đông.

Các tùy chọn khác
1

Ở bước 5, thêm khoảng 30 g hỗn hợp hạt xắt nhỏ hoặc nho khô cùng với socola

BÁNH QUY SOCOLA CHIP

Trả lời