Nguyên liệu
- Hàm lượng dinh dưỡng
- cho 1 khẩu phần
- Năng lượng
- 56 kcal
- Độ đạm
- 1 g
- Carbs
- 6 g
- Độ béo
- 3 g
Cho lòng đỏ trứng, bột mì, bơ, đường, đường vani và muối vào bình trộn, trộn đều 40 giây/tốc độ 5, lấy bột ra khỏi bình trộn, nhào lại bằng tay, nặn bột thành khối tròn, bọc màng bọc thực phẩm và đặt vào tủ đông trong 30 phút. Trước khi kết thúc thời gian để bột nghỉ, làm nóng lò trước 200°C và lót khay nướng với giấy nến.
Vê dài bột thành 30 ngón tay. Tạo hình ngón tay phù thủy phải mỏng hơn so với ngón tay thông thường vì khi nướng bột sẽ nở. Nhúng 1 mặt của hạt hạnh nhân vào lòng trắng trứng rồi đính lên các đầu ngón tay để làm móng tay. Không ấn dẹt bột. Dùng lưỡi dao nhấn nhẹ lên bột để tạo các đốt ngón tay và đặt chúng vào khay nướng đã chuẩn bị.
Nướng các ngón tay 10 phút (200°C) trong lò nướng ở rãnh thứ 2 từ trên xuống, để bánh nguội bớt và thưởng thức.
Nếu bột bị vụn, thêm 1 thìa cà phê nước và nhào thêm vài giây.
Có thể để bột nghỉ trong tủ lạnh 1 giờ nếu bạn không có tủ đông.