BÁNH QUY MỨT TÁO, CHUỐI VÀ HẠT MẮC-CA

Nguyên liệu

 80 g hạt mắc-ca
 1 quả táo (để nguyên vỏ), bỏ lõi, xắt miếng nhỏ
 130 g bơ, xắt nhỏ
 60 g đường nâu
 1 quả chuối, bỏ vỏ, xắt miếng nhỏ
 30 g sữa
 80 g bột mì đã trộn bột nở và muối
 100 g yến mạch nguyên cám
 ½ thìa cà phê bột quế, thêm một chút để rắc

Hàm lượng dinh dưỡng
cho 1 chiếc
Năng lượng
61 kcal
Độ đạm
0 g
Carbs
8 g
Độ béo
4 g


Đăng kí ngay để được xem hướng dẫn!

Danh mục