BÁNH QUY MỨT TÁO, CHUỐI VÀ HẠT MẮC-CA


dPhục vụ30 khẩu phầncĐộ khóDễ
aThời gian chuẩn bị5 phútMThời gian nấu25 phútbTổng cộng30 phút

Nguyên liệu

 80 g hạt mắc-ca
 1 quả táo (để nguyên vỏ), bỏ lõi, xắt miếng nhỏ
 130 g bơ, xắt nhỏ
 60 g đường nâu
 1 quả chuối, bỏ vỏ, xắt miếng nhỏ
 30 g sữa
 80 g bột mì đã trộn bột nở và muối
 100 g yến mạch nguyên cám
 ½ thìa cà phê bột quế, thêm một chút để rắc

Hàm lượng dinh dưỡng
cho 1 chiếc
Năng lượng
61 kcal
Độ đạm
0 g
Carbs
8 g
Độ béo
4 g


Đăng kí ngay để được xem hướng dẫn!

Danh mục

Nguyên liệu
 80 g hạt mắc-ca
 1 quả táo (để nguyên vỏ), bỏ lõi, xắt miếng nhỏ
 130 g bơ, xắt nhỏ
 60 g đường nâu
 1 quả chuối, bỏ vỏ, xắt miếng nhỏ
 30 g sữa
 80 g bột mì đã trộn bột nở và muối
 100 g yến mạch nguyên cám
 ½ thìa cà phê bột quế, thêm một chút để rắc
Thực hiện
1

Làm nóng lò trước ở nhiệt độ 180°C. Đặt giấy nến lên 2 khay nướng và để sang một bên.

2

Cho hạt mắc-ca vào bình trộn và xắt nhỏ 2 giây/tốc độ 6. Để sang một bên.

3

Cho táo vào bình trộn và xắt nhỏ 2 giây/tốc độ 6. Để sang một bên với hạt mắc ca.

4

Cho bơ và đường vào bình trộn và xay 10 giây/tốc độ 4

5

Cho tất cả các nguyên liệu còn lại vào bao gồm cả phần hạt mắc-ca và táo vừa xắt nhỏ, trộn 5-10 giây/tốc độ 4. Gạt nguyên liệu trên thành bình trộn xuống và trộn tiếp nếu cần thiết.

6

Dùng muỗng tròn nặn từng viên rồi đặt lên khay nướng, ấn nhẹ để viên bánh hơi dẹt xuống bằng bàn tay ướt. Rắc một chút bột quế lên trên và nướng 15-20 phút hoặc đợi đến khi có màu vàng nâu.

BÁNH QUY MỨT TÁO, CHUỐI VÀ HẠT MẮC-CA

Trả lời