Nguyên liệu
- Hàm lượng dinh dưỡng
- cho 1 khẩu phần
- Năng lượng
- 398 kcal
- Độ đạm
- 7 g
- Carbs
- 58 g
- Độ béo
- 16 g
Đăng kí ngay để được xem hướng dẫn!
Làm nóng lò nướng ở 180°C. Lắp phới đánh bông. Cho lòng trắng trứng, muối, và đường xay, đánh bông nhẹ 3 phút/(/tốc độ 2.
Thêm tinh chất vani, sữa, dầu ăn vào, trộn đều 30 giây/(/tốc độ 2.
Thêm bột mì, bột ngô vào bình trộn, trộn 30 giây/tốc độ 3.
Lót giấy nến lên khay nướng. Xúc 1 thìa bột đổ lên giấy nến. Dùng mặt sau của thìa xoa nhẹ tròn đều để dàn bột thành 1 hình tròn, mỏng.
Cho bánh vào nướng lần 1 trong 3-5 phút (170°C) cho mặt bánh se lại.
Lật nhanh mặt sau của bánh lên, cho câu chúc lên bánh, gập bánh làm đôi rồi dùng 2 tay giữ mép bánh cho chặt, ấn phần mép phẳng của bánh lên miệng 1 chiếc cốc để tạo hình, rồi đặt chiếc bánh vào khuôn cupcake để giữ form cho bánh.
Nướng lần 2 trong 5-10 phút (170°C) tới khi bánh có màu vàng nâu đẹp mắt. Lấy bánh ra để nguội, bảo quản trong hộp kín.