BÁNH QUY HOA ANH ĐÀO

Nguyên liệu

 170 g bơ nhạt, cắt nhỏ, để mềm nhiệt độ phòng
 70 g đường xay
 30 g lòng trắng trứng (1 quả)
 1 thìa cà phê tinh chất vani
 190 g bột mì đa dụng
 200 g socola trắng, bào vụn
 20 g hoa anh đào muối, ngâm nước ấm, rửa sạch và thấm khô
Dụng cụ cần thiết
 Khay nướng, giấy nến, túi bắt kem, đui bắt kem, khuôn tròn cắt bánh (Ø 5 cm)

Hàm lượng dinh dưỡng
cho 1 khẩu phần
Năng lượng
214 kcal
Độ đạm
2 g
Carbs
44.6 g
Độ béo
3.7 g


Đăng kí ngay để được xem hướng dẫn!