Tác giảThermomix VietnamW
cĐộ khóDễ

ShareTweetSave

BÁNH QUY GIÁNG SINH


dPhục vụ24 khẩu phần
aThời gian chuẩn bị30 phútMThời gian nấu1 giờbTổng cộng1 giờ 30 phút

Nguyên liệu

Bột bánh quy đường
 170 g đường
 170 g bơ nhạt, để lạnh, thái hạt lựu
 1 quả trứng lớn
 1 thìa cà phê tinh chất vani
 340 g bột mì đa dụng, lấy dư để làm bột áo
 ¼ thìa cà phê bột nở
  thìa cà phê baking soda
 1 nhúm muối
Đường Icing
 200 g đường
 1 lòng trắng trứng (từ 1 quả trứng cỡ lớn)
 1 thìa canh nước cốt chanh
 Màu thực phẩm (ví dụ: đỏ, lục, bạc, lam, vàng)
 Kẹo đường trang trí

Hàm lượng dinh dưỡng
cho 1 chiếc bánh
Năng lượng
199 kcal
Độ đạm
2 g
Carbs
34 g
Độ béo
4 g


Đăng kí ngay để được xem hướng dẫn!

Danh mục

Nguyên liệu
Bột bánh quy đường
 170 g đường
 170 g bơ nhạt, để lạnh, thái hạt lựu
 1 quả trứng lớn
 1 thìa cà phê tinh chất vani
 340 g bột mì đa dụng, lấy dư để làm bột áo
 ¼ thìa cà phê bột nở
  thìa cà phê baking soda
 1 nhúm muối
Đường Icing
 200 g đường
 1 lòng trắng trứng (từ 1 quả trứng cỡ lớn)
 1 thìa canh nước cốt chanh
 Màu thực phẩm (ví dụ: đỏ, lục, bạc, lam, vàng)
 Kẹo đường trang trí
Thực hiện
Bột bánh quy đường
1

Làm nóng lò ở 170°C. Lót giấy nến trên 2 khay nướng và đặt sang một bên.

2

Cho đường vào bình trộn và xay 10 giây/tốc độ 10.

3

Thêm bơ, trứng, vani, bột mì, bột nở, baking soda và muối rồi trộn 8 giây/tốc độ 7. Dùng thìa đa năng gạt nguyên liệu trên thành bình trộn xuống, trộn thêm 5 giây/tốc độ 7.

4

Chuyển bột sang một tấm thảm nhào bột đã được phủ bột áo, phủ lên trên bằng một tấm giấy nến và cán mỏng với độ dày khoảng 0.5 cm. Cắt các hình bằng khuôn cắt bánh quy. Đặt lên khay nướng đã chuẩn bị và nướng trong 10-12 phút (170°C) cho đến khi hơi vàng. Để nguội trong 5 phút trước khi chuyển sang rack để nguội hoàn toàn. Rửa sạch và lau khô bình trộn.

Đường Icing
1

Cho 200 g đường vào bình trộn và xay 1 phút/tốc độ 10.

2

Lắp phới đánh bông, cho lòng trắng trứng và nước cốt chanh rồi đánh 1 phút 30 giây/60°C/tốc độ 4. Dùng thìa đa năng gạt nguyên liệu trên thành bình trộn xuống rồi đánh thêm 30 giây/60°C/tốc độ 4. Chia đường icing vào các bát nhỏ và thêm màu thực phẩm, trộn đều cho đến khi hòa tan hoàn toàn và đạt được màu sắc mong muốn. Chuyển sang túi bắt kem và trang trí bánh theo ý muốn. Trang trí với kẹo đường, để khô hoàn toàn trước khi sử dụng hoặc bảo quản trong hộp kín.

BÁNH QUY GIÁNG SINH

Trả lời