Nguyên liệu
150 g phô mai cheddar, cắt nhỏ (2 cm)
200 g bột mì đa dụng, lấy dư để làm bột áo
100 g bơ nhạt, thái hạt lựu
1 ½ thìa cà phê bột tỏi
1 ½ thìa cà phê bột mù tạt
¼ thìa cà phê muối
1 quả trứng, đánh tan, lấy dư 1 lòng đỏ trứng
2 thìa canh vừng đen (không bắt buộc)
- Hàm lượng dinh dưỡng
- cho 1 khẩu phần
- Năng lượng
- 58 kcal
- Độ đạm
- 2 g
- Carbs
- 4 g
- Độ béo
- 4 g
Đăng kí ngay để được xem hướng dẫn!
Nguyên liệu
150 g phô mai cheddar, cắt nhỏ (2 cm)
200 g bột mì đa dụng, lấy dư để làm bột áo
100 g bơ nhạt, thái hạt lựu
1 ½ thìa cà phê bột tỏi
1 ½ thìa cà phê bột mù tạt
¼ thìa cà phê muối
1 quả trứng, đánh tan, lấy dư 1 lòng đỏ trứng
2 thìa canh vừng đen (không bắt buộc)
Thực hiện
1
Làm nóng lò ở nhiệt 220°C và lót 2 khay nướng với giấy nến.
2
Cho phô mai cheddar vào bình trộn và nghiền 5 giây/tốc độ 7.
3
Thêm bột mì, bơ, lòng đỏ trứng, bột tỏi, bột mù tạt và muối, sau đó trộn đều 15 giây/tốc độ 5.
4
Trên một mặt phẳng đã phủ một lớp bột áo, cán mỏng bột thành hình chữ nhật dài (khoảng 40 cm x 15 cm x 5 mm). Cắt bột theo chiều dọc thành các que bánh (15 cm x 1 cm) (khoảng 40 que), sau đó cho ra khay đã chuẩn bị, mỗi que cách nhau 2 cm. Dùng chổi phết đều trứng đã đánh tan lên bề mặt bánh và rắc vừng đen (nếu dùng).
5
Nướng bánh 7-8 phút (220°C) cho tới khi chín vàng. Để bánh nguội trên khay và thưởng thức khi còn ấm, hoặc để nguội hoàn toàn và bảo quản trong hộp đựng kín có nắp cho tới khi dùng.