BÁNH PHÔ MAI XOÀI

Nguyên liệu

Đế bánh
 90 g bánh quy
 25 g bơ nhạt, đun chảy
Mousse phô mai xoài
 100 g xoài tươi
 200 g kem tươi Anchor (whipping cream), để lạnh
 50 g đường
 200 g kem phô mai Anchor (cream chesse)
 30 g sữa tươi không đường
 5 g bột gelatin hữu cơ
 1/3 quả chanh vàng, lấy nước cốt
 1 nhúm vỏ chanh vàng bào vụn
Thạch xoài
 30 g nước
 2 g bột gelatin hữu cơ
 10 g đường
 Xoài tươi, cắt hình khối, để trang trí
 Việt quất tươi, để trang trí (không bắt buộc)
Dụng cụ cần thiết
 Khuôn tròn đế rời (Ø 15 cm)

Hàm lượng dinh dưỡng
cho 1 khẩu phần
Năng lượng
232 kcal
Độ đạm
4 g
Carbs
31 g
Độ béo
11 g


Đăng kí ngay để được xem hướng dẫn!