Print Options:

BÁNH PHÔ MAI SỮA CHUA DÂU TÂY

dPhục vụ10 khẩu phầnaThời gian chuẩn bị20 phútMThời gian nấu5 giờ 20 phútbTổng cộng5 giờ 40 phút

BÁNH PHÔ MAI SỮA CHUA DÂU TÂY

Nguyên liệu

Đế bánh
 200 g bánh quy
 100 g bơ nhạt, cắt nhỏ
Kem phô mai
 125 g đường
 200 g kem tươi (whipping cream), để lạnh
 10 g gelatin lá, ngâm với nước lạnh cho mềm, để ráo
 250 g kem phô mai mascarpone, để mềm nhiệt độ phòng
 125 g sữa chua dâu tây
Thạch dâu tây
 500 g dâu tây, rửa sạch, cắt lát
 30 g đường
 1 quả chanh vàng, vắt lấy nước cốt
 30 g bột ngô
Dụng cụ cần thiết
 Khuôn tròn đế rời (Ø 20 cm)
 Giấy nến
 Bát
 Tủ lạnh

Hàm lượng dinh dưỡng
cho 1 khẩu phần
Năng lượng
445 kcal
Độ đạm
4.6 g
Carbs
40.9 g
Độ béo
29.2 g


Đăng kí ngay để được xem hướng dẫn!

Hàm lượng dinh dưỡng

Phần ăn khẩu phần

Phục vụ 10


Số lượng mỗi khẩu phần
Năng lượng 445
% Mỗi ngày *
Độ béo 29.2g45%
Carbs 40.9g14%
Độ đạm 4.6g10%

* Phần trăm giá trị hàng ngày được dựa trên chế độ ăn 2.000 calo. Giá trị hàng ngày của bạn có thể cao hơn hoặc thấp hơn tùy thuộc vào nhu cầu calo của bạn.