BÁNH PHÔ MAI SỮA CHUA DÂU TÂY

Nguyên liệu

Đế bánh
 200 g bánh quy
 100 g bơ nhạt, cắt nhỏ
Kem phô mai
 125 g đường
 200 g kem tươi (whipping cream), để lạnh
 10 g gelatin lá, ngâm với nước lạnh cho mềm, để ráo
 250 g kem phô mai mascarpone, để mềm nhiệt độ phòng
 125 g sữa chua dâu tây
Thạch dâu tây
 500 g dâu tây, rửa sạch, cắt lát
 30 g đường
 1 quả chanh vàng, vắt lấy nước cốt
 30 g bột ngô
Dụng cụ cần thiết
 Khuôn tròn đế rời (Ø 20 cm)
 Giấy nến
 Bát
 Tủ lạnh

Hàm lượng dinh dưỡng
cho 1 khẩu phần
Năng lượng
445 kcal
Độ đạm
4.6 g
Carbs
40.9 g
Độ béo
29.2 g


Đăng kí ngay để được xem hướng dẫn!