Print Options:

BÁNH NẾP

dPhục vụ6 khẩu phầnaThời gian chuẩn bị10 phútMThời gian nấu1 giờbTổng cộng1 giờ 10 phút

BÁNH NẾP

Nguyên liệu

 1240 g nước
 120 g đậu xanh không vỏ, ngâm 2 – 4 giờ
 10 g hành khô bóc vỏ
 10 g dầu ăn (lấy dư để chống dính)
 300 g bột nếp Thái
 100 g thịt vai heo xay
 1 nhúm muối
 1 nhúm tiêu
 Lá chuối rửa sạch phơi héo hoặc luộc bằng nước sôi cho mềm

Hàm lượng dinh dưỡng
cho 1 chiếc
Năng lượng
394 kcal
Độ đạm
10.8 g
Carbs
80.8 g
Độ béo
2.3 g


Đăng kí ngay để được xem hướng dẫn!

Hàm lượng dinh dưỡng

Phần ăn chiếc

Phục vụ 6


Số lượng mỗi khẩu phần
Năng lượng 394
% Mỗi ngày *
Độ béo 2.3g4%
Carbs 80.8g27%
Độ đạm 10.8g22%

* Phần trăm giá trị hàng ngày được dựa trên chế độ ăn 2.000 calo. Giá trị hàng ngày của bạn có thể cao hơn hoặc thấp hơn tùy thuộc vào nhu cầu calo của bạn.