Print Options:

BÁNH NẾP VỚI CUSTARD LÁ DỨA

dPhục vụ25 khẩu phầnaThời gian chuẩn bị5 phútMThời gian nấu1 giờ 20 phútbTổng cộng1 giờ 25 phút

BÁNH NẾP VỚI CUSTARD LÁ DỨA

Nguyên liệu

Lớp xôi nếp
 200 g gạo nếp
 800 g nước, lấy dư để ngâm ở bước 1
 10 g hoa đậu biếc, khô
 50 g nước nóng
 Dầu dừa, để chống dính
 800 g nước, lấy dư để ngâm
 165 g nước cốt dừa
 1 thìa cà phê muối
 3 lá dứa, cắt thành khúc dài 5 cm
Lớp custard lá dứa
 15-20 lá dứa, cắt thành khúc dài 5 cm
 980 g nước
  210 g nước cốt dừa
 1 quả trứng gà
 100 g đường
 50 g bột năng
 50 g bột gạo
 30 g bột khoai tây
 1 thìa cà phê muối
Dụng cụ cần thiết
 Khay hấp tròn (Ø 22 cm)
 Rây lọc mịn

Hàm lượng dinh dưỡng
cho 1 miếng
Năng lượng
95 kcal
Độ đạm
15 g
Carbs
1 g
Độ béo
3 g


Đăng kí ngay để được xem hướng dẫn!

Hàm lượng dinh dưỡng

Phần ăn miếng

Phục vụ 25


Số lượng mỗi khẩu phần
Năng lượng 95
% Mỗi ngày *
Độ béo 3g5%
Carbs 1g1%
Độ đạm 15g30%

* Phần trăm giá trị hàng ngày được dựa trên chế độ ăn 2.000 calo. Giá trị hàng ngày của bạn có thể cao hơn hoặc thấp hơn tùy thuộc vào nhu cầu calo của bạn.