BÁNH NẾP VỚI CUSTARD LÁ DỨA

Nguyên liệu

Lớp xôi nếp
 200 g gạo nếp
 800 g nước, lấy dư để ngâm ở bước 1
 10 g hoa đậu biếc, khô
 50 g nước nóng
 Dầu dừa, để chống dính
 800 g nước, lấy dư để ngâm
 165 g nước cốt dừa
 1 thìa cà phê muối
 3 lá dứa, cắt thành khúc dài 5 cm
Lớp custard lá dứa
 15-20 lá dứa, cắt thành khúc dài 5 cm
 980 g nước
  210 g nước cốt dừa
 1 quả trứng gà
 100 g đường
 50 g bột năng
 50 g bột gạo
 30 g bột khoai tây
 1 thìa cà phê muối
Dụng cụ cần thiết
 Khay hấp tròn (Ø 22 cm)
 Rây lọc mịn

Hàm lượng dinh dưỡng
cho 1 miếng
Năng lượng
95 kcal
Độ đạm
15 g
Carbs
1 g
Độ béo
3 g


Đăng kí ngay để được xem hướng dẫn!