Nguyên liệu
Lớp xôi nếp
200 g gạo nếp
800 g nước, lấy dư để ngâm ở bước 1
10 g hoa đậu biếc, khô
50 g nước nóng
Dầu dừa, để chống dính
800 g nước, lấy dư để ngâm
165 g nước cốt dừa
1 thìa cà phê muối
3 lá dứa, cắt thành khúc dài 5 cm
Lớp custard lá dứa
15-20 lá dứa, cắt thành khúc dài 5 cm
980 g nước
210 g nước cốt dừa
1 quả trứng gà
100 g đường
50 g bột năng
50 g bột gạo
30 g bột khoai tây
1 thìa cà phê muối
Dụng cụ cần thiết
Khay hấp tròn (Ø 22 cm)
Rây lọc mịn