Print Options:

BÁNH MOUSSE CHANH LEO

dPhục vụ8 khẩu phầnaThời gian chuẩn bị10 phútMThời gian nấu35 phútbTổng cộng45 phút

BÁNH MOUSSE CHANH LEO

Nguyên liệu

Đế bánh
 150 g bánh quy hoặc vỏ bánh Oreo
 60 g bơ nhạt
Phần mousse chanh leo
 250 g kem tươi (tối thiểu 35% chất béo, như Anchor hoặc Milac Gold)
 60 g đường
 75 g nước cốt chanh leo (khoảng 4 quả)
 10 g lá gelatin, ngâm nước lạnh 15 phút (khoảng 2 lá)
Lớp thạch gương trang trí
 50 g nước
 50 g nước cốt chanh leo
 10 g đường
 5 g lá gelatin, ngâm nước lạnh 15 phút (1 lá)
Dụng cụ cần thiết
 Khuôn tháo đế ( đường kính 20 cm) hoặc khuôn mousse tròn đường kính 20 cm
 Giá để nguội
 Phới lồng đánh trứng

Hàm lượng dinh dưỡng
cho 1 khẩu phần
Năng lượng
232 kcal
Độ đạm
4 g
Carbs
31 g
Độ béo
11 g


Đăng kí ngay để được xem hướng dẫn!

Hàm lượng dinh dưỡng

Phần ăn khẩu phần

Phục vụ 8


Số lượng mỗi khẩu phần
Năng lượng 232
% Mỗi ngày *
Độ béo 11g17%
Carbs 31g11%
Độ đạm 4g8%

* Phần trăm giá trị hàng ngày được dựa trên chế độ ăn 2.000 calo. Giá trị hàng ngày của bạn có thể cao hơn hoặc thấp hơn tùy thuộc vào nhu cầu calo của bạn.