BÁNH MOUSSE CHANH LEO

Nguyên liệu

Đế bánh
 150 g bánh quy hoặc vỏ bánh Oreo
 60 g bơ nhạt
Phần mousse chanh leo
 250 g kem tươi (tối thiểu 35% chất béo, như Anchor hoặc Milac Gold)
 60 g đường
 75 g nước cốt chanh leo (khoảng 4 quả)
 10 g lá gelatin, ngâm nước lạnh 15 phút (khoảng 2 lá)
Lớp thạch gương trang trí
 50 g nước
 50 g nước cốt chanh leo
 10 g đường
 5 g lá gelatin, ngâm nước lạnh 15 phút (1 lá)
Dụng cụ cần thiết
 Khuôn tháo đế ( đường kính 20 cm) hoặc khuôn mousse tròn đường kính 20 cm
 Giá để nguội
 Phới lồng đánh trứng

Hàm lượng dinh dưỡng
cho 1 khẩu phần
Năng lượng
232 kcal
Độ đạm
4 g
Carbs
31 g
Độ béo
11 g


Đăng kí ngay để được xem hướng dẫn!