Nguyên liệu
Bánh mì nguyên cám
120 g bột mì đa dụng
150 g bột mì nguyên cám
7 g men nở tươi (hoặc 5 g men nở khô)
½ thìa cà phê phụ gia bánh mì (không bắt buộc)
2 g muối tinh
10 g đường hoặc mật ong
15 g bơ nhạt hoặc dầu ô liu
150 g nước lạnh 10 – 12°C
Lườn gà sốt mật ong
300 g lườn gà, thái miếng mỏng (khoảng 50 – 70 g mỗi miếng)
1 thìa canh mật ong
2 g muối
nhúm bột tiêu, tùy khẩu vị
500 g nước, để hấp gà
Trứng chần
6 quả trứng, để nhiệt độ phòng
200 g giấm trắng
Nước, để chần trứng
Hoàn thiện
1 quả bơ chín
1 cây xà lách
Sốt mayonnaise hoặc sốt mù tạt vàng, để ăn kèm
Dụng cụ cần thiết
Khay nướng chữ nhật (18 x 6 x 6.5 cm)
Bát đựng lớn
Màng bọc thực phẩm