Print Options:

BÁNH MÌ NGUYÊN CÁM, LƯỜN GÀ SỐT MẬT ONG, TRỨNG CHẦN

dPhục vụ6 khẩu phầnaThời gian chuẩn bị15 phútMThời gian nấu2 giờbTổng cộng2 giờ 15 phút

BÁNH MÌ NGUYÊN CÁM, LƯỜN GÀ SỐT MẬT ONG, TRỨNG CHẦN

Nguyên liệu

Bánh mì nguyên cám
 120 g bột mì đa dụng
 150 g bột mì nguyên cám
 7 g men nở tươi (hoặc 5 g men nở khô)
 ½ thìa cà phê phụ gia bánh mì (không bắt buộc)
 2 g muối tinh
 10 g đường hoặc mật ong
 15 g bơ nhạt hoặc dầu ô liu
 150 g nước lạnh 10 – 12°C
Lườn gà sốt mật ong
 300 g lườn gà, thái miếng mỏng (khoảng 50 – 70 g mỗi miếng)
 1 thìa canh mật ong
 2 g muối
 nhúm bột tiêu, tùy khẩu vị
 500 g nước, để hấp gà
Trứng chần
 6 quả trứng, để nhiệt độ phòng
 200 g giấm trắng
 Nước, để chần trứng
Hoàn thiện
 1 quả bơ chín
 1 cây xà lách
 Sốt mayonnaise hoặc sốt mù tạt vàng, để ăn kèm
Dụng cụ cần thiết
 Khay nướng chữ nhật (18 x 6 x 6.5 cm)
 Bát đựng lớn
 Màng bọc thực phẩm

Hàm lượng dinh dưỡng
cho 1 khẩu phần
Năng lượng
387 kcal
Độ đạm
28 g
Carbs
39 g
Độ béo
13 g


Đăng kí ngay để được xem hướng dẫn!

Danh mục

Hàm lượng dinh dưỡng

Phần ăn khẩu phần

Phục vụ 6


Số lượng mỗi khẩu phần
Năng lượng 387
% Mỗi ngày *
Độ béo 13g20%
Carbs 39g13%
Độ đạm 28g57%

* Phần trăm giá trị hàng ngày được dựa trên chế độ ăn 2.000 calo. Giá trị hàng ngày của bạn có thể cao hơn hoặc thấp hơn tùy thuộc vào nhu cầu calo của bạn.