BÁNH MÌ NGUYÊN CÁM, LƯỜN GÀ SỐT MẬT ONG, TRỨNG CHẦN

Nguyên liệu

Bánh mì nguyên cám
 120 g bột mì đa dụng
 150 g bột mì nguyên cám
 7 g men nở tươi (hoặc 5 g men nở khô)
 ½ thìa cà phê phụ gia bánh mì (không bắt buộc)
 2 g muối tinh
 10 g đường hoặc mật ong
 15 g bơ nhạt hoặc dầu ô liu
 150 g nước lạnh 10 – 12°C
Lườn gà sốt mật ong
 300 g lườn gà, thái miếng mỏng (khoảng 50 – 70 g mỗi miếng)
 1 thìa canh mật ong
 2 g muối
 nhúm bột tiêu, tùy khẩu vị
 500 g nước, để hấp gà
Trứng chần
 6 quả trứng, để nhiệt độ phòng
 200 g giấm trắng
 Nước, để chần trứng
Hoàn thiện
 1 quả bơ chín
 1 cây xà lách
 Sốt mayonnaise hoặc sốt mù tạt vàng, để ăn kèm
Dụng cụ cần thiết
 Khay nướng chữ nhật (18 x 6 x 6.5 cm)
 Bát đựng lớn
 Màng bọc thực phẩm

Hàm lượng dinh dưỡng
cho 1 khẩu phần
Năng lượng
387 kcal
Độ đạm
28 g
Carbs
39 g
Độ béo
13 g


Đăng kí ngay để được xem hướng dẫn!

Danh mục