BÁNH MÌ NGUYÊN CÁM CÁC LOẠI HẠT

Nguyên liệu

 270-300 g nước
 10 g men nở
 45 g mật ong
 20 g dầu ăn hoặc bơ nhạt, đun chảy, lấy dư để chống dính
 530 g bột mì nguyên cám, lấy dư để chống dính
 2 thìa cà phê muối
 50-80 g các loại hạt (vd: óc chó, hạnh nhân, hạt bí xanh, vừng đen...), tùy khẩu vị, lấy dư để rắc
Dụng cụ cần thiết
 Khuôn bánh mì sandwich 450 g

Hàm lượng dinh dưỡng
cho 1 khẩu phần
Năng lượng
471.2 kcal
Độ đạm
14.9 g
Carbs
4.9 g
Độ béo
43.6 g


Đăng kí ngay để được xem hướng dẫn!