BÁNH MÌ NGŨ CỐC NGUYÊN CÁM

Nguyên liệu

 210 g bột mì KraftKorn
 30 g bột mì nguyên cám
 315 g bột bánh mì, lấy dư để chống dính
 3 thìa cà phê men nở khô
 20 g hạt vừng, hạt hướng dương, hạt bí xanh, lấy dư để rắc
 45 g mật ong
 45 g dầu ăn, lấy dư để chống dính
 280 g nước, lấy dư 500 g nước để nướng bánh
Dụng cụ cần thiết
 Thảm nhào bột
 Khuôn bánh mì
 Khay nướng
 Rây lọc mịn

Hàm lượng dinh dưỡng
cho 1 khẩu phần
Năng lượng
447 kcal
Độ đạm
12.2 g
Carbs
76 g
Độ béo
10.4 g


Đăng kí ngay để được xem hướng dẫn!

Danh mục