BÁNH MÌ HOA CÚC

Nguyên liệu

Hỗn hợp bột
 650 g bột mì dai số 13
 230 g sữa tươi không đường
 100 g kem tươi (whipping cream)
 1 thìa cà phê muối
 3 thìa cà phê men nở khô
 160 g đường (điều chỉnh tùy khẩu vị)
 1 quả trứng gà
 100 g bơ nhạt, cắt nhỏ và để tủ đá
Hỗn hợp phết mặt bánh
 1 lòng đỏ trứng đánh tan với một chút sữa tươi
 Hạnh nhân thái lát hoặc vừng trắng/vừng đen
Dụng cụ cần thiết
 Khuôn bánh mì silicon kích thước 19 x 9 x 7 cm

Hàm lượng dinh dưỡng
cho 1 khẩu phần
Năng lượng
581 kcal
Độ đạm
16.1 g
Carbs
88.6 g
Độ béo
19.1 g


Đăng kí ngay để được xem hướng dẫn!

Danh mục