BÁNH MÌ HOA CÚC SOCOLA HẠT PHỈ

Nguyên liệu

Bánh Brioche
 180 g sữa nguyên kem
 60 g đường trắng
 1 thìa cà phê men nở khô
 60 g bơ nhạt, làm tan chảy
 450 g bột mì dai
 1 thìa cà phê muối
 2 quả trứng gà, đánh sơ qua
 300 g mứt sô cô la hạt dẻ
Lớp phủ
 1 lòng đỏ trứng gà
 15 g sữa nguyên kem
 Đường bột, để rắc khi thưởng thức (không bắt buộc)
Dụng cụ cần thiết
 Bát giữ nhiệt/bát to
 Chổi phết
 Khay nướng pizza tròn (30 cm)
 Giấy nến
 Thảm nhào bột
 Cây cán bột
 Dao
 Khuôn cắt bánh quy tròn (5 cm)
 Khăn bếp

Hàm lượng dinh dưỡng
cho 1 khẩu phần
Năng lượng
276 kcal
Độ đạm
6.1 g
Carbs
36.9 g
Độ béo
11.7 g


Đăng kí ngay để được xem hướng dẫn!