Nguyên liệu
Bột mì
220 g nước
2 thìa cà phê men nở khô hoặc 20 g men nở tươi, bóp vụn
400 g bột mì dai
30 g dầu ô liu, lấy dư để chống dính
1 thìa cà phê đường trắng
1 thìa cà phê muối
Nhân bánh
60 g phô mai parmesan, cắt nhỏ (2 cm)
1 nhánh tỏi
200 g phô mai mozzarella, cắt nhỏ (2 cm)
Hoàn thiện và nướng
1 quả trứng, đánh tan với 1 thìa canh nước
Thưởng thức
1 ½ thìa canh lá hương thảo tươi
1 ½ thìa canh lá húng tây tươi
30 g bơ nhạt, cắt hạt lựubơ nhạt, cắt hạt lựu
Dụng cụ cần thiết
Màng bọc thực phẩm
Lò nướng
Chổi phết
Khay nướng lớn
Giấy nến